Thiết Bị Công Nghệ Cao

Laser 2in1 Super Nano Light

Máy Laser 2in1 Triệt Lông xóa xăm Super Nano Light là dòng sản phẩm triệt lông xóa xăm mới nhất Công nghệ nano light Bắc Kinh, sử dụng công nghệ DPL SHR.

Thiết Bị Công Nghệ Cao

Máy Giảm Béo LS650

Máy giảm béo LS650 là công nghệ hội tụ 4 công nghệ làm ốm trong một máy: Sóng cavitation, sóng RF, diode Laser, hút chân không (Vacuum)

Thiết Bị Công Nghệ Cao

Máy Giảm Béo RET RF

Máy giảm béo RET RF là thiết bị công nghệ cao hoạt động với tần số cao sóng vô tuyến RF kết hợp dòng chuyển phân tử điện trở (RET), không chỉ giúp giảm mỡ nhanh, triệt để, mà còn giúp nâng cơ, săn chắc cơ thể, hỗ trợ khơi thông kinh lạc, thúc đẩu tuần hoàn máu, hoạt hóa khí huyết và tăng cường trao đổi chất…

Thiết Bị Công Nghệ Cao

Máy Laser 2in1 FQ Beauty A32

Máy triệt lông, xóa xăm 2in1 FQ Beauty A32 với 3 chức năng: Triệt lông, xóa xăm (sắc tố da: nám, tàn nhang…) và trẻ hóa da.

Thiết Bị Công Nghệ Cao

Máy Laser 2in1 Shark

Thiết Bị Công Nghệ Cao

Máy Laser 2in1 V8 Plus

Máy Triệt Lông Xóa Xăm V8 Plus là sự kết hợp giữa công nghệ triệt lông OPT Nano Light và công nghệ laser PicoSecond. Máy sử dụng được 2 chức năng trong 1, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các Spa và Thẩm Mỹ Viện tiết kiệm chí phí tối đa

Thiết Bị Công Nghệ Cao

Máy Laser CO2 Fractional

Giới Thiệu Máy Laser CO2 FRACTIONAL. Máy Laser Fractional CO2 sử dụng bước sóng 10600nm, SM 10600ccb phát ra đường kính tia 50μm-80μm, trực tiếp xuyên qua vị trí trị liệu, sản sinh một lượng nhiệt bóc tách. So với laser lattice 1550nm, SM 10600ccb cho sự đông tụ nhiệt hơn và cho các hiệu ứng nhiệt đáng...

Thiết Bị Công Nghệ Cao

Máy Laser K4

Thiết Bị Công Nghệ Cao

Máy Laser PicoCare 450

Máy Laser PicoCare 450 được biết đến là một siêu phẩm xóa xăm. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Picosecond Nd: YAG Laser- Công nghệ mới, hiện đại nhất trong việc trị liệu bệnh lý sắc tố da, xóa xăm và trẻ hóa da. Cho phép điều trị vượt trội hơn cả.

Thiết Bị Công Nghệ Cao

Máy Laser Q8

Máy xóa xăm Laser Q8 sử dụng công nghệ Laser Picosecond 3 bước sóng 1064nm, 532nm, 755nm với những ưu thế vượt trội trong việc trị nám, xóa xăm. Hiện nay, Q8 đang là sản phẩm máy laser xóa xăm chính hãng được các chuyên gia và bác sĩ điều trị tin dùng nhất trên thị trường.

Thiết Bị Công Nghệ Cao

Máy Laser Ruikd Genelux-3

Máy Laser RuiKD sử dụng nguyên lý của công nghệ Laser Q-Switch ND YAG : Tạo ra năng lượng mạnh mẽ trong 1 khoảng thời gian rất ngắn để phá hủy ngay lập tức các sắc tố ở lớp biểu bì và hạ bì mà không có tổn thương nhiệt đối với biểu bì và vùng da xung quanh.

Thiết Bị Công Nghệ Cao

Máy Laser Toning 2020

Máy Laser Toning 2020 sử dụng công nghệ laser với 3 đầu có các bước sóng 532nm và 1064nm và 755nm, có tác dụng tạo sóng âm lạnh qua đó mà máy có tác dụng nhanh chóng trong việc điều trị xóa bỏ những hình xăm, đồng thời tái tạo da.

Hotline: 0902.653.786